Bài thuốc chữa bệnh từ sinh tố

Bài thuốc chữa bệnh từ sinh tố

Chanh có tác dụng làm giảm những rắc rối trong dạ dày như buồn nôn, ợ nóng, có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn có hại. Uống nước chanh đều đặn mỗi ngày, bạn còn có thể loại trừ được nguy cơ bị táo bón.

Bài thuốc chữa bệnh từ sinh tố

Bài thuốc chữa bệnh từ sinh tố

Để phòng ngừa sỏi thận cũng như không còn phàn nàn vì bệnh thận, bạn hoàn toàn có thể làm những đồ uống tại nhà phòng chữa sỏi thận hiệu quả. Dưới đây là một trong những công thức đồ uống chữa bệnh sỏi thận bạn nên tham khảo.

Công thức đồ uống chữa bệnh sỏi thận ai cũng có thể làm

– Một trái cam đã bóc vỏ.

– Một trái táo.

– Một trái chanh.

– 4 lát dưa hấu.

– 4 viên đá nhỏ.

Cách làm và sử dụng: Xay nhuyễn những nguyên liệu trên và cho thêm đá, thưởng thức như thức uống bình thường.

Chanh có tác dụng làm giảm những rắc rối trong dạ dày như buồn nôn, ợ nóng, có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn có hại. Uống nước chanh đều đặn mỗi ngày, bạn còn có thể loại trừ được nguy cơ bị táo bón. Đặc biệt chanh có khả năng bào mòn sỏi thận.

Trong dưa hấu còn chứa rất nhiều kali, giúp loại bỏ các cặn khoáng không tan trong bể thận nên rất được khuyến khích để phòng chống cũng như điều trị sỏi thận.

Do đó, ly sinh tố trên hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị sỏi thận. Với những loại sỏi nhỏ, đồ uống có khả năng bào mòn và đánh bay hoàn toàn mà bạn không phải chịu bất cứ đau đớn nào do sỏi thận gây ra. Chuyên gia đặc biệt lưu ý, hỗn hợp sinh tố này không có tác dụng đối với bệnh nhân có sỏi thận quá lớn, gây đau đớn, khó chịu.

Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể uống mỗi ngày một ly mà không có tác dụng phụ gì xảy ra, đồng thời sẽ giúp cơ thể có thêm vitamin, khoáng chất, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của sỏi thận.

Theo Cây thuốc